Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Bảng giá nhà thép tiền chế mới nhất


Bảng giá nhà thép tiền chế mới nhất

 

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng hoặc công trình bằng kết cấu thép có thể thao khảo qua bảng báo giá nhà kết cấu thép tại Hưng Thịnh Phát để có thêm gợi ý cho việc lựa chọn.

↳ 1. Đơn giá dành cho các công trình nhà kho, nhà xưởng, nhà để xe đơn giản làm bằng kết cấu thép (có tổng trọng lượng xe nâng hoạt động không quá 5 tấn, nền bê tông 100mm dùng để chuyên chở hàng hóa):

-Với diện tích xây dựng vào khoảng 1500m2, cột đổ bê tông hoặc cột xây lõi thép, cao độ dưới trong khoảng 7.5m, sắt hộp, kèo thép v, tường xây100mm cao dưới 1.5m lợp mái tole: giá giao động từ 1.350.000đ/m2 – 1.550.000đ/m2

-Nếu là nhà để xe có sử dụng thêm tấm lấy sáng polycacbornate 10mm thì giá sẽ tầm 1.500.000đ/m2.

-Nếu khách hàng có nhu cầu mở rộng thêm kho bãi và đã có nền bê tông sẵn từ trước thì bên chúng tôi chỉ tính giá của phần khung thép lắp đặt, mức giá lúc này khoảng 800.000đ/m2 – 1.000.000đ/m2.

↳ 2. Đơn giá dành cho nhà kết cấu thép có khẩu độ lớn (nền bê tông khoảng 150m2 với 2 lớp sắt dùng để nâng hàng hóa nặng, tổng phần trọng lượng xe nâng hoạt động không quá 6.5 tấn:

-Giá giao động từ 1.600.000đ/m2  - 2.500.000đ/m2 tùy thuộc diện tích nhà xưởng và ngành nghề mà doanh nghiệp hoạt động. Nếu chấp thuận giá, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể phần nền nhà xưởng và khung kèo cột để đưa ra mức giá chính xác nhất cho khách hàng.

Bảng giá nhà thép tiền chế mới nhất

↳ 3. Mức giá áp dụng cho những công trình bằng bê tông cốt thép vào khoảng 2.500.000đ/m2 – 3.000.000đ/m2 ( dành cho những công trình nhà xưởng có 1 trệt, 1 lầu hoặc 2 lầu trở lên).

Khung kết cấu thép có thể dùng cho cả những công trình có chiều cao 30m. Sử dụng kết cấu thép cho những công trình lớn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so bới sử dụng bằng khung bê tông cốt thép, ước tính có thể giảm đến 35% giá thành xây dựng.

Theo mức giá thị trường thì nhà kết cấu thép có mức giá giao động từ 1.600.000đ/m2 – 2.400.000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích xây dựng, quy mô công trình và ngành nghề mà chủ đầu tư hoạt động.

Dựa trên cơ sở báo giá nhà kết cấu thép ở trên, chúng tôi sẽ tính toán chi phí xây dựng nhà khung thép dựa vào mục đích sử dụng và quy mô công trình má khách hàng yêu cầu.

❝ Chi phí hoạch định được tính toán theo công thức: chi phí = đơn giá x kg❞.

Nhà kết cấu thép chính là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng, nhờ trọng lượng nhẹ hơn so với những vật liệu khác, loại vật liệu này cũng giúp giảm bớt áp lực tải trọng cho công trình, quá trình lắp ráp đơn giản, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Ngoài ra, đâu cũng là giải pháp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí,vật liệu phụ khi xây dựng và có thể dễ dàng mở rộng, sửa chửa trong tương lai theo nhu cầu và mục đích sử dụng lâu dài.

Tính toán chi phí xây dựng dựa trên cơ sở báo giá nhà kết cấu thép sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những nguyên liệu phù hợp cho công trình của mình nhằm giảm thiểu chi phí và những rủi ro bất thường xảy ra trong quá trình xây dựng. Hi vọng những thông tin trên mà Hưng Thịnh Phát cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về mức giá xây dựng nhà kết cấu thép.

VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved