Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Bồn chứa công nghiệp - bồn công nghiệp


Bồn chứa công nghiệp - bồn công nghiệp

 

Bồn chứa công nghiệp là nhân tố không thể thiếu trong sản xuất hiện nay ở các khu công nghiệp cũng như các nhà máy. Nhờ bồn chứa mà bạn có thể dự trữ một lượng lớn nước, dầu, hóa chất, chất lỏng… phục vụ cho công việc của bạn được nhiều thuận lợi.

Bồn chứa công nghiệp có hai dạng chính là : bồn đứng và bồn nằm

Vật liệu chủ yếu là thép: CT3, SS400…và Inox 201, 304, 316

 


BỒN CHỨA DẠNG ĐỨNG THỂ TÍCH LỚN

BỒN CHỨA DẠNG NGANG

Cấu tạo chính của Bồn chứa công nghiệp là: thân bồn, cửa người, thông hơi, chân bồn.

Thân bồn: hình trụ tròn hoặc hình chữ nhật.

Nắp bồn  : nắp bằng, nắp chỏm cầu, hình nón.

Đáy bồn  : đáy bằng, đáy chỏm cầu, đáy nón.

Chân bồn: chân tròn, chân chữ I, táp chống xoay.

Cầu thang lên bồn: thang thẳng đứng hoặc đi quanh bồn.

Các thiết bị kèm theo bồn:

Van một chiều.
Van an toàn.
Cảm biến nhệt độ.
Mặt bích.
Cảm biến áp suất.
Cảm biến trọng lượng.
Cảm biến và đồng hồ chỉ nhiệt
Kính thăm.
Thước thủy.
 Hệ thống gia nhiệt: ống ruột gà…
 Động cơ khuấy điều khiển  qua biến tần. Đ
ảm bảo chất lượng: 
 

 

1. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Tất cả các kỹ sư của Hesem đều là các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt công trình công nghiệp. Họ được đào tạo lại qua quy trình đào tạo tại công ty đảm bảo chất lượng đồng đều của các kỹ sư thiết kế, giám sát công trình. Công ty thường xuyên có chương trình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nên kinh nghiệm làm việc của mỗi người tăng theo cấp số nhân. Hệ thống các qui định, quy trình của công ty vô cùng chặt chẽ làm cho mọi nhân viên đều ý thức được công việc mình đang làm, luôn tập trung vào nhiệm vụ tránh được nhiều sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

2. Đội ngũ thợ hàn tay nghề cao: Tất cả các thợ hàn đường ống của Hesem đều có các chứng chỉ nghề (3G, 4G, 5G, 6G) và được công ty đào tạo lại theo quy trình đào tạo của công ty. Tất cả các thợ hàn đều phải vượt qua các bài kiểm tra về độ bền, chụp siêu âm, hóa chất… trước khi tham gia các dự án.

3. Thiết kế và lắp đặt trên mô hình 3D: Các công trình được thực hiện bởi Hesem đều được thiết kế mô hình 3D ngay khi báo giá nên các chi phí phát sinh sẽ giảm đáng kể. Các phụ kiện, lối đi, phương án bảo trì vệ sinh… được thiết kế, mô phỏng đầy đủ hạn chế thiếu sót phát sinh sau khi hoàn tất công trình. Nó còn giúp chủ đầu tư, công nhân, giám sát theo dõi công trình một cách dễ dàng không phải thông qua bản vẽ 2D.

4. Kiểm tra chất lượng theo quy trình: Khi thực hiện bất cứ công trình nào, Hesem đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên dựa theo một quy trình định trước. Điều này giúp ban quản lý dự án và lãnh đạo công ty có thể kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình bất cứ lúc nào. Kiểm tra áp lực, chụp hình mối hàn, hóa chất… cũng nằm trong quy trình này. Mỗi phần của dự án được đảm bảo chất lượng ngay khi hoàn thành không cần chờ hoàn thành hết dự án mới kiểm tra.

An toàn lao động: Trong bất kỳ tình huống nào chúng tôi đều đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Nhiệm vụ an toàn lao động được toàn thể nhân viên Hesem ý thức rất cao. Đây là tiêu chí đánh giá nhân viên đầu tiên của công ty. Và đây cũng là yếu tố quan trọng trong sự thành công của dự án.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

CÁC DỰ ÁN CÙNG LOẠI


Pallet thép là một loại phương tiện vận chuyển và thu xếp hàng hóa một cách tiện lợi được sử dụng phổ biến hiện nay. Chức năng tương tự như Pallet sắt nhưng Pallet thép được làm từ chất liệu tốt (HSS) có khả năng chịu lực cao, bền bỉ, chống oxy hóa tốt.
Bồn chứa công nghiệp là nhân tố không thể thiếu trong sản xuất hiện nay ở các khu công nghiệp cũng như các nhà máy. Nhờ bồn chứa mà bạn có thể dự trữ một lượng lớn nước, dầu, hóa chất, chất lỏng… phục vụ cho công việc của bạn được nhiều thuận lợi.
Trọng tải: 1 tấn đến 100 tấn. Một puli hoặc nhiều puli, cho ngành tầu thủy, xây dựng, cảng, vật liệu, nâng hạ container
Hộp giảm tốc cẩu trục 3 cấp . Giới thiệu về các loại giảm tốc cầu trục ngành thiết bị nâng hạ
Hộp giảm tốc cẩu trục 3 cấp ZQD (giảm tốc 3 lần) được thiết kế với 9 kiểu tỷ số truyền từ 1/65 đến 1/243, Loại 2 trục: hình chữ Z hoặc chữ U
Hộp số giảm tốc cầu trục 2 cấp (giảm tốc 2 lần) là sản phẩm phổ biến nhất cho cơ cấu băng tải, nâng hạ như palang (tời), xe con, cầu trục tại các nhà máy máy hóa chất, dệt may, hoặc các cơ sở khai thác quặng mỏ và được dùng tại tất cả các cảng biển Việt Nam.
hanh cho cầu trục gồm có 2 phần chính: má phanh (càng phanh) và củ phanh (bầu thắng)
Và một số Liên Xô đã qua sử dụng, mới 80%, mời quý khách đến tận nơi xem hàng. Các động cơ Mitshubishi, toshiba có công suất phổ biến là 22kW -6P, 30kW -6P, 18.5 -6P và 7.5 kW -8P.
Motor (mô tơ) 2 tốc độ (động cơ điện 2 tốc độ) là sản phẩm lý tưởng cho nâng hạ hàng hóa, được cải tiến với công nghệ hiện đại giúp lực mô men và ampe không thay đổi nhiều từ nâng hạ hàng nặng (chậm) cho tới nâng hạ hàng nhẹ (nhanh).
Mã mô tơ YZP series hoist VVVF. Loại động cơ này không chỉ đáp ứng các nhu cầu phanh, khởi động mạnh, quá tải, tăng tốc nhanh khi cẩu, gây sốc và rung động, mà còn có thể thể chạy với tần số từ 5 Hz tới 100 Hz nhờ hệ thống chịu nhiệt, tản nhiệt làm mát đặc biệt.
Mô tơ cầu trục, Động cơ cẩu trục YZ làm thang máy chở hàng, tời, vận thăng, thiết bị nâng hạ
Mã động cơ điện YZE YZRE, sản phẩm được thiết kế từ motor YZR và YZ, được lắp thêm 1 phanh điện từ (electromagnetic brake điện áp DC 170 votl).
Thi công hệ thống xử lý bụi là công tác bắt buộc đối với các nhà xưởng,nhà máy, xí nghiệp, công xưởng sản xuất vì vai trò quan trọng và cấp thiết của nó đối với môi trường lao động và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.
- Quạt nồi hơi Y9-35 phù hợp lắp đặt hệ thống quạt thổi cho nồi hơi từ 2~240t/h. Nhiệt độ cao nhất của không khí không vượt quá 2500C.
Ngày nay, quạt điều hòa không khí đã trở thành một trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho nhiều ngành kinh tế như: quạt điều hòa không khí cho ngành dệt, thuốc lá, các nhà máy bột và giấy, xưởng in ấn, trại chăn nuôi
- Quạt ly tâm cao áp 9-12 là sản phẩm quạt hút cao áp thiết kế sử dụng cho lò luyện kim, nồi hơi và dây chuyền sản xuất thùng giấy carton, bao bì…
Quạt ly tâm cao áp 9-26 là loại quạt cao áp thông thường được sử dụng cho thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như lò luyện kim, nồi hơi, ngành thủy tinh, mạ điện gốm sứ, bình ắc quy…
hiết bị xylon lắng bụi được thiết kế chế tạo đặc biệt dạng hình ống, hình cone và phần thùng chứa bụi khối lượng lớn.
Thiết bị hút bụi di động được thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút
Động cơ không đồng bộ. Điện áp 3 pha, tần số 50 Hz. Tính năng sản phẩm chịu được tải lớn, chịu được độ rung, sốc, chịu được bụi, nước và có độ bền cơ học cao. Thích hợp cho các thiết bị trong nhà máy nấu quặng, luyện kim.
Là động cơ rotor ruột quấn dây đồng (Wound rotor motor ) motor 3 pha không đồng bộ.
Công suất thông dụng nhất của motor là 7.5 kW, 11kW, 15 kW, 22 kW và 30 kW điện áp 3 pha 380V. Tạo chế độ khởi động khỏe hơn các động cơ 3 pha thường.
Hộp giảm tốc vỏ nhôm có các tỉ số truyền sau:20 ; 25 ; 30 ; 40 ; 50 ; 60 ; 80 Với tốc độ đầu ra tương ứng như sau:70 ; 56 ; 46.7 ; 35 ; 28 ; 23.3 ; 17.5 (với motor điện 1400 vòng phút).
Hộp giảm tốc vỏ nhôm có các tỉ số truyền sau: 50;60;80;100 Với tốc độ đầu ra tương ứng như sau:28 ; 23.3 ; 17.5 ; 14 (với motor điện 1400 vòng phút).
Hộp giảm tốc size 250 phù hợp dùng với mô tơ 11 kW hoặc động cơ 15 kW (15 ngựa hoặc 20 ngựa)
Hộp giảm tốc size 200 phù hợp dùng với mô tơ 7.5 kW hoặc động cơ 11 kW (10 ngựa hoặc 15 ngựa)
ộp giảm tốc size 155 phù hợp dùng với mô tơ 4 kW hoặc động cơ 5.5 kW (5.5ngựa hoặc 7.5 ngựa)
Hộp giảm tốc trục vít WPA (cốt dưới) có trục vào ở phía dưới, nằm ở phía bên trái của trục ra. Trục vào (trục nhỏ) là trục chủ động, nhận lực từ động cơ điện; trục ra (trục lớn) là trục bị động.
ộp giảm tốc size 120 phù hợp dùng với mô tơ 2.2kW hoặc động cơ 3kW (3 ngựa hoặc 4 ngựa)
Hộp giảm tốc trục vít (worm gear) WPA (cốt dưới). Có nơi gọi là guồng xoắn hoặc trục hình con sâu. Trục vào của hộp số ở phía dưới, bên trái của trục ra.
Hộp giảm tốc trục vít WPA có trục vào ở phía dưới, nằm ở phía bên trái của trục ra. Cấu tạo gồm 1 bánh răng hợp kim đồng, 1 trục vít (guồng xoắn), 2 vòng bi lắp vào trục nhỏ và 2 vòng bi lắp vào trục lớn
Hộp giảm tốc trục vít (giảm tốc guồng xoắn) WPA có trục vào ở phía dưới, nằm ở phía bên trái của trục ra. Trục vào (trục nhỏ) là trục chủ động, nhận lực từ động cơ điện; trục ra (trục lớn) là trục bị động.
Hộp giảm tốc trục vít (bánh răng hợp kim đồng) WPA có trục vào ở phía dưới, nằm ở phía bên trái của trục ra. Trục vào (trục nhỏ) là trục chủ động, nhận lực từ động cơ điện; trục ra (trục lớn) là trục bị động.
Hộp giảm tốc trục vít WPA (cốt dưới) có trục vào ở phía dưới, nằm ở phía bên trái của trục ra. Trục vào (trục nhỏ) là trục chủ động, nhận lực từ động cơ điện; trục ra (trục lớn) là trục bị động.
Động cơ bánh răng côn xoắn là động cơ bánh răng góc, nơi trục đầu ra bộ giảm tốc xoay qua 90° trục động cơ. Bộ giảm tốc bánh răng côn xoắn có thể có trục rỗng hoặc đặc.
Giá hộp số giảm tốc trục vít phân phối toàn quốc. Giá hộp số giảm tốc chất lượng cao chứng chỉ chất lượng quốc tế.
Giá hộp số giảm tốc trục vít phân phối toàn quốc. Giá hộp số giảm tốc chất lượng cao chứng chỉ chất lượng quốc tế.
Motor Teco 3 pha 30 kilowatt 40HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 985RPM, mã khung vỏ động cơ teco 225M, hiệu suất tải toàn phần 91.8%, hệ số tiêu thụ điện 82.5%.
Motor Teco 3 pha 22 kilowatt 30HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 975RPM, mã khung vỏ động cơ teco 200L, hiệu suất tải toàn phần 90.6%, hệ số tiêu thụ điện 84.5%.
Motor Teco 3 pha 18.5 kilowatt 25HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 980RPM, mã khung vỏ động cơ teco 200L, hiệu suất tải toàn phần 90.1%, hệ số tiêu thụ điện 83%.
Motor Teco 3 pha 15 kilowatt 20HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 975RPM, mã khung vỏ động cơ teco 180L, hiệu suất tải toàn phần 89.5%, hệ số tiêu thụ điện 82%.
Motor Teco 3 pha 5.5 kilowatt 7.5HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 965RPM, mã khung vỏ động cơ teco 132M, hiệu suất tải toàn phần 84.6%, hệ số tiêu thụ điện 77%.
Motor Teco 3 pha 3 kilowatt 4 HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 965RPM, mã khung vỏ động cơ teco 132S, hiệu suất tải toàn phần 81.5%, hệ số tiêu thụ điện 76%.
Motor Teco 3 pha 4 kilowatt 5.5HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 965RPM, mã khung vỏ động cơ teco 132M, hiệu suất tải toàn phần 83%, hệ số tiêu thụ điện 76%.
Motor Teco 3 pha 2.2 kilowatt 3 HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 945RPM, mã khung vỏ động cơ teco 112M, hiệu suất tải toàn phần 80.5%, hệ số tiêu thụ điện 75%.
Motor Teco 3 pha 1.5 kilowatt 2 HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 910RPM, mã khung vỏ động cơ teco 100L, hiệu suất tải toàn phần 78%, hệ số tiêu thụ điện 74%
Motor Teco 3 pha 1.1 kilowatt 1.5 HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 915RPM, mã khung vỏ động cơ teco 90L, hiệu suất tải toàn phần 75.2%, hệ số tiêu thụ điện 71%.
Motor Teco 3 pha 0.75 kilowatt 1 HP 6 poles tốc độ tải toàn phần 915RPM, mã khung vỏ động cơ teco 90S, hiệu suất tải toàn phần 72.5%, hệ số tiêu thụ điện 71%.
Tsurumi là thương hiệu máy bơm điện chìm nổi tiếng với nhưng dòng máy bơm hố móng, máy bơm nước thải. Chính vì thế sự lựa chọn Tsurumi là hoàn toàn hợp lý.
Công ty Cơ Khí Xây Dựng Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp chính hãng sản phẩm máy xây dựng, máy bơm nước tốt nhất.
Máy bơm nước thải Pentax DMT 160
Cùng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên trẻ, nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã sản xuất và đưa ra sản phẩm thành công được mọi quý khách hàng sử dụng.
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã đưa Thiên Long lên một tầm cao mới vươn tới thị trường hàng đầu như hiện nay.
ông ty Hưng Thịnh Phát là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về sản phẩm quạt ly tâm.
Máy ép bùn trục vít là một trong những sản phẩm máy ép bùn chuyên dụng, đặc biệt nhất trong các loại máy bùn được sản xuất hiện nay.
Hưng Thịnh Phát nhà sản xuất hàng đầu máy ép bùn khung bản tại Việt Nam, chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống máy ép bùn khung bản , máy ep bùn các loại với giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường .
- Buồng phun sơn màng nước là sản phẩm được dùng rộng rải trong xử lý môi trường hay cụ thể hơn là dùng thu gom bụi sơn trong quá trình sản xuất phát sinh ra trong các nhà máy , xưởng sản xuất, mà có phát sinh ra bụi sơn.
Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng chính vì vậy sản phẩm khung bản lọc luôn là sản phẩm chủ đạo và hàng đầu của công ty chúng tôi. Khung bản máy lọc bùn
Hệ thống xử lý bụi công nghiệp là một trong những sản phẩm đã và đang rất thiết thực với môi trường sống bên vững, của tất cả các nước trên thế giới và đối với Việt Nam .
Hệ thống xử lý bụi được công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi thi công với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Hưng Thịnh Phát một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng và các đối tác, đến với công ty chúng tôi là đến với nhà sản xuất, phân phối và cung cấp hàng đầu sản phẩm khớp nối mền chống rung tại Việtnam.
Chúng tôi chuyên gia công trục cốt , trục lô , trục cán ,trục máy in máy dập thủy lực chi tiết máy công nghiệp với chất lượng và độ chính xác cao
Máy ép bùn khung bản là một trong những sản phẩm được quý khách hàng tin cậy, cho công việc ép bùn tại các nhà máy xí nghiệp tại việt Nam. Máy ép bùn khung bản là sản phẩm hàng đầu tại công ty Hưng Thịnh Phát.
Công ty Hưng Thịnh Phát với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp gồm đội ngũ nhân viên trẻ tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu
Băng tải pvc
Băng Tải Xích là loại băng tải thông dụng có khả năng di chuyển được hàng hóa có trong lượng lớn và số lượng nhiều, chính vì vậy băng tải xích thường được sử dụng trong công nghiệp sản xuất đồ dạng khối vuông vắn.
Khung nhôm 30x60 - Động cơ DkM 180W
Máy bơm chữa cháy động cơ điện Ebara sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống chữa cháy của bạn, nhờ vào tính cơ động, khả năng sử dụng linh hoạt.
Băng tải vận chuyển các sản phẩm nhựa
Xe đẩy lồng thép có thể tháo lắp dễ dàng. Khi không dùng đến có thể gập lại gọn gàng. - Bánh xe D150 - Xe chịu tải trọng: 500kg.
Tháp thu bụi Sơn là sản phẩm mà công ty chúng tôi đang là thế mạnh trên thị trường hiện nay.
Công Ty Hưng Thịnh Phát xin giới Thiệu đến quý khách hàng về hệ thống giây chuyên sơn, tháp sơn khô.
Công Ty Hưng Thịnh Phát nhận gia công cơ khí các loại.
Công Ty Hưng thịnh Phát nhận gia công, lấp đặt các loại bàn thao tác sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất.
Hưng Thịnh Phát nhận gia công các loại bàn thao tác, bàn thao tác găn bánh xe tiện cho việc gi chuyển trong xưởng sản xuất.
Bàn inox được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, có nhiều mẫu mã, nhiều kích cở phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ngoài racông ty chúng tôi nhận gia công theo mẫu mã của quý khách hàng yêu cầu.
Công Ty Hưng Thịnh Phat chuyên gia công lắp ráp các loại dây chuyên sơn.
Công Ty Hưng Thịnh Phat chuyên gia công lắp ráp các loại dây chuyên sơn.
Công Ty Hưng Thịnh Phát thi công lắp đăt các loại máy hut bụi
Công Ty Hưng Thịnh Phát Chuyên Thi Công lắp Đặt các loại bơm cứa hỏa
Công Ty Hưng Thịnh Phát là nhà sản xuất phân phối độc quyền máy ép bùn khung bản hàng đầu Việt Nam.
Công Ty Hưng Thịnh Phát là nhà sản xuất, phân phố các loại quạt ly tâm trung ap, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm hướng trục.
Quạt hút công nghiệp là loại quạt dùng để hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.
Cty TNHH Cơ Khí Xây Dựng là cty chuyên sản xuất và gia công các loại thiết bị cơ khí (Vật liệu:Inox,Thép) .Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và uy tin nhất.
Công Ty Hưng Thịnh Phát là công ty sản xuất máy ep bùn khung bản hàng đầu việt Nam
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved