Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Thi công nhà xưởng kết cấu thép tại Bình Dương


Thi công nhà thép tại Bình Dương

Ngày nay nhu cầu hàng hóa tăng cao, các doanh nghiệp cần xây dựng, mở rộng nhà xưởng, nhà máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Bạn cần thi công nhà xưởng giá rẻ, uy tín và chất lượng, bạn băn khoăn không biết tìm đơn vị nào chuyên nghiệp.Hưng Thịnh Phát nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà xưởng chúng tôi chính là nơi mà bạn cần tìm.


Nhà xưởng là tài sản rất quan trọng với doanh nghiệp vì là nơi chứa  hàng hóa và con người để phục vụ cho quá trình sản xuất. Chính vì thế khi thi công nhà xưởng cần phải biết cách bố trí hợp lý không gian để đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

 

thi công nhà xưởng

 

Thi công nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm sau:
– Thời gian thi công nhanh, giá thành thấp.

– Khả năng sửa chữa nâng cấp dễ dàng.

– Nhà xưởng kết cấu thép có độ bền lâu.

– Nhà xưởng kết cấu thép giúp hạn chế tối đa các sự cố về hỏa hạn có thể xảy ra.

– Khi cần di dời nhà xưởng thì quá trình tháo gỡ, di chuyển không mất quá nhiều thời gian.

– Nhà xưởng kết cấu thép có chất lượng tốt sẽ giúp quá trình sản xuất hoạt động có hiệu quả, không bị trì trệ hay ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

 

Cách thi công nhà xưởng kết cấu thép:
– Thi công lắp đặt Bulông móng: Định vị Bulông móng theo đúng tim cốt và cao độ như trong bản vẽ để đảm bảo phù hợp với kết cấu khung nhà lắp bên trên. Hàn cố định vững chắc cho các cụm Bulông móng, đảm bảo không bị xoay chuyển khi đổ bê tông móng trụ.

– Thi công lắp dựng phần khung chính:  Trước tiên kiểm tra mặt bằng định vị Bulông, bố trí đường đi xe cẩu. Sau đó lắp dựng khung kèo đầu tiên. Tiếp đến lắp dựng hệ khung cứng đầu tiên (chọn khung có hệ giằng). Lắp toàn bộ 100% xà gồ mái cho gian đầu tiên. Lắp toàn bộ cáp hay thanh giằng tường và giằng mái. Kế đến lắp giằng cánh của hai kèo đầu tiên. Tiến hành canh chỉnh khung cứng đầu tiên và xiết chặt bu lông neo, bu lông nhằm liên kết giữa cột, kèo và Bulông liên kết các thanh giằng lại với nhau. Sau đó tiến hành lắp các khung kèo tiếp theo đến khi hoàn tất. Và kiểm tra xem đã chuẩn chưa.

– Thi công lắp dựng phần tôn mái: Khi thi công lấy dấu cho từng tấm tôn, để đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong tất cả các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và phải vuông góc với thanh xà gồ.

– Thi công lắp dựng tôn tường:  Giống như lắp đặt tôn mái nhưng lưu ý khi thi công lợp tôn tường cần phải đảm bảo ăn khớp với nhau.

– Hoàn thiện: Đây là khâu cuối cùng đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự chính xác từng công đoạn. Kiểm tra lại các Bulông, các khe hở tại điểm nối của tôn, khe hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo chất lượng công trình.