Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Thiết kế nhà thép tiền chế theo yêu cầu


Thiết kế nhà thép tiền chế theo yêu cầu

 

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà thép tiền chế theo yêu cầu, Hưng Thịnh Phát mang đến cho khách hàng những bản thiết kế nhà tiền chế chất lượng, biến ý tưởng của thành hiện thực.

 

 

Thiết kế nhà thép tiền chế theo yêu cầu

Chúng tôi tin tưởng rằng, thiết kế nhà thép tiền chế theo yêu cầu là một trong những nỗ lực chung giúp thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, trong đó có cả việc khắc phục những hạn chế về mặt bằng hay kiểu dáng của công trình.

Hưng Thịnh Phát đã từ khi thành lập đến nay đã làm việc với không ít doang nghiệp lớn nhỏ, khách hàng tư nhân để cung cấp đến người sử dũng những mô hình nhà tiền chế hoàn hảo với kiểu dáng đa dạng và độc đáo trong thiết kế.

 

 

Khi thiết kế nhà thép tiền chế theo yêu cầu, mục tiêu mà chúng tôi đặt ra đó là tận dụng được tối đa những bộ phận hiện có trong kiểu nhà tiêu chuẩn hiện tại nhằm mang đến cho công trình tính độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các yều cầu về mặt kỹ thuật cũng như công năng của công trình.

Điều này sẽ mang đến cho nhà cung cấp và khách hàng nhiều lỡi ích bởi nó cho phép dự án tiến gần đến giai đoạn sản xuất sớm hơn so với việc phải chế tạo mối từng bộ phận. Ngoài ra, việc tận dụng được những chi tiết có sẵn trong thiết kế tổng thể cũng giúp tiết kiệm được tổng chi phí cho dự án ở mức hợp lý, mang đến mức giá cạnh tranh hơn cho người sử dụng.

 Theo đó, quy trình thiết kế nhà thép tiền chế tiêu chuẩn theo yêu cầu sẽ bao gồm:

1. Phân tích yêu cầu khách hàng: bộ phận tư vấn và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng mong muốn của khách hàng, sau đó đưa ra một phương án cụ thể nhất.

2. Thực hiện thiết kế: các chuyên gia kỹ thuật giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ được cử ra để đưa ra phương án tối ưu cho mô hình nhà thép tiền chế của bạn.

3. Khảo sát thiết kế: trước khi đưa bản thiết kế đến khách hàng, bộ phận giám sát tại Hưng Thịnh Phát sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và mức độ chính xác của thiết kế.

4. Tiến hành sản xuất: phương án thiết kế sau khi được thống nhất đến quý khách, thiết kế này sẽ được chuyển xuống nhà máy để tiến hành khâu sản xuất.

5. Khảo sát sản xuất: đội giám sát chất lượng và khách hàng sẽ cùng nhau tiến hành khâu kiểm tra thông số kỹ thuật cũng như chất lượng của khung thép.

6. Lắp dựng nhà thép: sau khâu khảo sát, nếu nhà thép đạt chuẩn thì sẽ được chuyển trực tiếp đến công trường để tiến hành lắp dựng. Lưu ý việc lắm dựng cần phải đảm bảo được các bước cũng như quy trình kỹ thuật theo tiêu chuẩn.

7. Khảo sát lắp dựng: nhằm đảm bảo cho việc lắp dựng nhà thép tiền chế được thực hiện đúng tiến độ và đặt chuẩn, công ty của chúng tôi sẽ cử ra những kỹ sư có kinh nghiệm để thực hiện công tác giám sát thi công tại công trình.

Hiện tại và trong tương lai thiết kế nhà thép tiền chế theo yêu cầu sẽ là kim chỉ nam cho hoạt động xây dựng nhà thép tiền chế. Muốn có một công trình đẹp và chất lượng bằng khung thép tiền chế, khách hàng có thể liên hệ với Hưng Thịnh Phát.

CÁC THIẾT KẾ KHÁC


VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved