Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Tư vấn thiết kế nhà xưởng khung thép


Tư vấn thiết kế nhà xưởng khung thép

 

Với nhu cầu sản xuất ngày càng tăng lượng hàng hóa ngày càng lớn lên đến hàng trăm, hàng nghìn tấn hàng thì nhà xưởng của bạn đang quá nhỏ để có thể trữ được nó. Bạn đang muốn xây dựng một nhà xưởng kiên cố, vững chắc nhưng phải hoàn thành trong thời gian sớm để kịp thời đưa vào kinh doanh.

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng khung thép

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng khung thép chất lượng nhất

Với các ưu điểm hơn hẳn với loại hình xây dựng truyền thống như xây dựng được các công trình quy mô lớn trong thời gian ngắn, linh hoạt khi lắp dựng, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí… vậy nên hiện nay nhà thép tiền chế ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Vô cùng phù hợp với yêu cầu mà bạn mong muốn, đảm bảo cả chất lượng và thời gian.

Với diện tích đất 40x 80m, một nhà kho quy mô lớn như vậy, đòi hỏi cần có sự nghiên cứu đầy đủ, cụ thể. Bạn cần có một nhà tư vấn để có thể thể hiện rõ nét nhất mong muốn, yêu cầu của bạn thông qua bản thiết kế. Quá trình xây dựng sau đó các nhân công sẽ xây dựng dựa trên bản thiết kế đã được vẽ ra, vậy nên việc thiết kế là một công đoạn vô cùng quan trọng.

 

 

Bạn có quyền nêu ra các yêu cầu bạn muốn có cho nhà kho của mình. Với kinh nghiệm, chuyên môn và sự hiểu biết về cấu tạo, loại hình phù hợp cũng như ưu điểm của nhà xưởng khung thép, người thiết kế sẽ phác thảo sơ qua cho bạn tham khảo. Bởi vì nhà xưởng khung thép có nhiều loại khác nhau như khung một nhịp, hai mái dốc, một tầng; khung một tầng và nhiều nhịp; khung hai tầng hai mái, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tư vấn sẽ tư vấn để bạn chọn loại hình phù hợp, có thể là khung một tầng một nhịp hai mái dốc là lựa chọn tối ưu cho nhà kho trữ thức ăn chăn nuôi này. Có thể phác thảo qua máy tính một số thông số cơ bản như là:

Tổng thể nhà kho: chiều dài, chiều cao, độ dài mái, vị trí cửa ra vào, các cửa sổ, ô thông gió, tường bao xung quanh…

Chi tiết nhà kho: móng, cột, dầm, xà gồ, giằng…

Bản thiết kế thể hiện được chiều cao, độ dài, vị trí các bộ phận, bạn có thể điều chỉnh về vị trí một vài bộ phận, màu sắc, nguyên liệu…phù hợp với túi tiền và thẫm mĩ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nhà kho mà bạn muốn xây dựng lên phù hợp với các yêu cầu, mong muốn của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể bổ sung hoặc thay đổi một số chi tiết của bản vẽ thiết kế nếu như bạn muốn tận dụng triệt để công dụng của nhà kho này để dùng vào những mục đích khác sau này