Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Chuyên thi công nhà xưởng


Chuyên thi công nhà xưởng

 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thi công nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, Hưng Thịnh Phát đã và đang xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ bao gồm nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị... được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, với mức phí hợp lý dành cho quý khách hàng.
 
chuyên thi công nhà xưởng
 
Chuyên thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế
 
Tìm hiểu về thi công nhà thép tiền chế:
Nhà thép tiền chế được thi công bằng thép dựa theo chế tạo, lắp đặt của bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định trước đó. Trong quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh, gồm các bước kiểm tra và quản lý chất lượng, nhà thép tiền chế sẽ được thực hiện qua 3 bước: thiết kế, gia công cấu kiện và thi công tại công trình.
 
Đối với các công trình thi công nhà thép tiền chế thường sử dụng nhà thép tiền chế gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng...
 
So sánh nhà thép tiền chế và nhà thép truyền thống
 
Xét về mặt hình thức, nhà thép tiền chế được cấu tạo giống như một trò chơi xếp hình. Các kết cấu sẽ được chế tạo sẵn giống như các mảnh ghép sau đó thì được lắp ghép lại thành nhà thép tiền chế giống như một mô hình hoàn chỉnh.
 
Với những ưu điểm vượt trội, nhà thép tiền chế đã dần chiếm được niềm tin và sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trên toàn quốc.
 
 
Nhà thép tiền chế Nhà thép truyền thống
Bảo trì
Thiết kế đơn giản, linh hoạt nên nhà thép tiền chế rất dễ bảo trì.
 
Không bị bám bụi bẩn và các chất gây độc hại, có khả năng tự làm sạch, chi phí bảo trì thấp
 
Thiết kế khá nặng và sự kiên cố trong cấu trúc nên sẽ gặp nhiều khó khăn khi bảo trì.
Thời gian bàn giao -  nghiệm thu công trình Bàn giao và nghiệm thu từ 6 đến 8 tuần (sau khi ký hợp đồng ) Bàn giao và nghiệm thu từ 20 đến 26 tuần (sau khi ký hợp đồng)
Khả năng điều hòa nhiệt độ Được bao phủ bởi vật liệu cách nhiệt nên sẽ mát mẻ vào mùa hè; ấm cúng vào mùa đông Hút nhiệt mạnh ảnh hưởng đến điều kiện hoạt động sản xuất
Khả năng mở rộng, nâng cấp Trong tương lai có thể mở rộng và nâng cấp một cách đơn giản, dễ dàng Khó mở rộng, nâng cấp hơn trong tương lai
Nền móng Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tương đối nhẹ Yêu cầu nền móng nặng, mặt bằng rộng rãi
Phụ kiện Thiết kế để phù hợp với những thành phần được chuẩn hóa và có thể thay đổi tùy ý Mỗi dự án yêu cầu một thiết kế đặc trưng cho các phụ kiện và tài nguyên
Chi phí Chí phí thấp Chi phí cao
 
 
 
 
Hiện nay, Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị chuyên thi công nhà xưởn, nhà thép tiền chế uy tín, chất lượng nhất hiện hay. Chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành trong lĩnh vực xây dựng lắp ráp nhà xưởng, nhà thép tiền chế với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo trong quá trình thực hiện các dự án công trình.
 
Để mang lại hiệu quả cao, chúng tôi đã áp dụng những kỹ thuật mang tính khoa học, tiên tiến để tạo ra những bản thiết kế nhà thép tiền chế hiện đại, mới mẻ với mức phí tiết kiệm cho quý khách hàng. Đặc biệt, các bản báo giá vật tư sẽ được công khai, minh bạch để khách hàng an tâm và chủ động trong vấn đề tài chính.a

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

NGHIỆM THU KẾT CẤU XÂY BẰNG GẠCH ĐÁ ( 15/07/2020 )

Hưng Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế,... đã tạo dựng được uy tín và lòng tin với nhiều khách hàng qua sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm trong công việc.
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved