Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Những mẫu nhà thép tiền chế đẹp


Những mẫu nhà thép tiền chế đẹp

 

Không còn như thời chiến tranh chỉ cần ăn no mặc ấm, mà xã hội cũng như con người ngày nay sự đòi hỏi cao hơn, phải là ăn ngon mặc đẹp. Mặc đẹp ở đây không chỉ nói về trang phục, quần áo làm đẹp cho cơ thể, mà nói rộng ra là mặc đẹp cho những thứ phục vụ cho cuộc sống, như là nhà cửa, máy móc, các công trình khách sạn, chung cư, khu nghỉ dưỡng… sau đây là những mẫu nhà tiền chế đẹp được nhiều người ưu thích.

Hiện nay các công trình được xây dựng lên ngày càng nhiều, ngày càng đẹp về hình thức lẫn chất lượng. Với việc sử dụng công nghệ nhà thép tiền chế, công nghệ xây dựng mới có chục năm trở lại đây, nó đã giúp cho việc xây dựng trở nên dễ dàng.

 

nhà thép tiền chế đẹp

 

Nhà thép tiền chế dùng chủ yếu vật liệu bằng thép, sản xuất các bộ phận trước như khung, giằng, cửa sổ, xà gồ, cột, dầm, tường, tấm lợp, mái tôn, máng thu nước,…rồi theo bản vẽ thiết kế lắp, dựng tại nơi cần xây dựng.

Nhà thép tiền chế là loại công nghệ xây dựng sau, nên nó chọn lọc những cái tốt để phát huy cũng như loại bỏ, khắc phục những cái xấu của loại hình xây dựng truyền thống. Nhiều ưu điểm, đa dạng về mẫu mã, loại hình, loại khung, có thể kể đến một số loại mẫu mã của nhà thép tiền chế như:

Mẫu nhà ống: là kiểu nhà hình chữ nhật, có chiều ngang nhỏ hơn chiều dài, thường chiều dài gấp đôi hoặc có thể gấp 3, gấp 4 chiều ngang. Nhà ống thường được xây dựng ở các thành phố, đô thị có diện tích nhỏ, không thể xây nhà lớn được. Loại nhà này có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ, thời gian thi công nhanh, giá thành thấp, tuy vậy vẫn có các nhược điểm như không gian chật hẹp khó cho trang trí nội thất, lấy gió, lấy ánh sáng, chiều ngang nhỏ nên việc di chuyển, đi lại trong nhà cũng khó khăn.

 

 

Kiểu nhà hình vuông: là kiểu nhà có chiều dài và rộng bằng nhau, được xây dựng ở những mảnh đất có diện tích vừa phải hoặc lớn. Kiểu nhà hình vuông có rất nhiều ưu điểm như việc thông gió, lấy ánh sáng tốt, không gian thoáng rộng việc di chuyển, đi lại dễ dàng, trang trí trong ngôi nhà cũng được tùy thích, không cần để ý đến việc phải làm cho không gian cảm thấy rộng hơn, luôn cứng nhắc trong các màu sáng.

Kiểu nhà hình chữ L: là kiểu nhà nhìn vào có 2 ngôi nhà ghép vào nhà, một nhà nằm thẳng, một nhà nằm ngang. Tùy vào thẫm mĩ của chủ nhà mà cách bày biện các phòng ốc trong nhà cũng khác nhau, nhưng cần phải đặc biệt chú ý đến sự tiện lợi do nó có chiều dài khá dài, quãng đường đi lâu. So với hai loại trên thì loại nhà không phổ biến bằng.

nhà thép tiền chế đẹp

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG THỊNH PHÁT

Địa Chỉ : 25 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn Phòng: 48B Trương Công Định, P. 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bình Dương: 70/26 Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương

Long An: 110 Tỉnh Lộ 827, Tân An, Long An

TP.Cân Thơ: Ấp 1, Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ

Hotline: 0938 552 189 

Điện Thoại: (028) 38 800 892 - Fax: (028) 38 800 892

Website: http://cokhihtp.com - Mail: cokhihtp@gmail.com

 

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
BÌNH LUẬN
Họ tên:

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

Khu Công nghiệp Phước Đông Tây Ninh ( 02/12/2018 )

Khu Công nghiệp Phước Đông có vị trí thuận lợi về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ. Tổng vốn đầu tư của dự án là 5.000 tỉ đồng
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved