Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Quy trình sản xuất nhà công nghiệp, nhà xưởng chuẩn


Quy trình sản xuất nhà công nghiệp, nhà xưởng chuẩn

 

Để hoàn thiện được một nhà thép tiền chế, chủ đầu tư và đơn vị thi công nhà xưởng phải tiến hành theo đúng quy trình làm việc.

Chất lượng sản phẩm công trình nhà công nghiệp sau khi hoàn thành phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Vì thế, nên tiến hành theo 3 giai đoạn chính:

 

 

Giai đoạn 1: Thiết kế sơ bộ

Ở giai đoạn này, các kiến trúc sư sẽ thiết kế nhà xưởng tổng thể dựa trên mặt bằng được yêu cầu sử dụng do chủ đầu tư đưa ra. Sau khi có thiết kế sơ bộ, phía công ty  xây dựng nhà xưởng chịu trách nhiệm thi công sẽ trao đổi lại các vấn đề: giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá với chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư chưa lựa chọn được phương án tối ưu để xây dựng nhà xưởng công nghiệp thì đơn vị thi công phải tham vấn cho họ.

Tiếp đến, kỹ sư tiến hành các bản vẽ gia công chi tiết, lắp dựng theo như ý kiến của chủ đầu tư đã trao đổi, làm việc với công ty thi công nhà thép tiền chế.

Giai đoạn 2: Gia công cấu kiện

Trong suốt quá trình gia công cấu kiện, đơn vị xây dựng nhà tiền chế phải tiến hành kiểm tra giám sát chặt chẽ về các yêu cầu kỹ thuật được thực hiện theo đúng thiết kế.

 

 

 

Giai đoạn 3: Lắp dựng

Trước khi tiến hành thi công nhà tiền chế, phải lựa chọn phương án lắp dựng phù hợp. Phương án lắp dựng sẽ dựa trên yếu tố địa hình công trình để thi công.

Sau khi hoàn tất giai đoạn cuối cùng, phía công ty xây dựng nhà xưởng phải giám sát, kiểm tra lại nếu có lỗi cần sửa lại trước khi giao cho chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng công trình.

 

 

Xây dựng nhà xưởng khung thép vì sao nên tìm đến Hưng Thịnh Phát?

Khi xây dựng nhà xưởng khung thép, các doanh nghiệp hay chủ xưởng thường tìm đến Công ty Hưng Thịnh Phát để đặt vấn đề hợp tác. Lý do vì:

- Tính chuyên nghiệp: Hưng Thịnh Phát là công ty chuyên về linh vực thi công, xây dựng nhà xưởng. Hưng Thịnh Phát có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ thực hiện theo từng giai đoạn của dự án. Chẳng hạn các kỹ sư làm nhiệm vụ thiết kế, chỉ đạo xây dựng nhà xưởng tiền chế, còn đội ngũ công nhân là những người trực tiếp thi công…

- Chất lượng đảm bảo: Mỗi một công trình, Hưng Thịnh Phát đều đặt tâm huyết từ những khâu nhỏ nhất đến lúc hoàn thành và bàn giao cho chủ đàu tư. Vì vậy, việc cam kết chất lượng đối với Hưng Thịnh Phát là đương nhiên.

- Thi công nhanh: Thực hiện tiến độ xây dựng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

- Tiết kiệm chi phí: Hưng Thịnh Phát luôn đồng hành và tư vấn cho chủ đầu tư những phương án tối ưu nhất về chi phí nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian thi công.

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT
Hotline: 0938 552 189
Trụ Sở Chính: 48B Trương Công Định, P. 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy sản xuất: Khu Tân Cảng, Đường Bùi Văn Hòa, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
VP. Hà Nội: Phòng 305B Tầng 3, Số 86 Lê Trong Tấn, P. Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
VP. Đà Nẵng: Số 121 Nguyễn Đình Chiểu, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
VP. Long An: 110 Tỉnh Lộ 827, Tân An, Long An
VP. TP.Cần Thơ: Ấp 1, Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH THI CÔNG BẰNG CỐP PHA TRƯỢT ( 24/09/2020 )

Kích thước, hình dạng thiết diện của công trình không nên có sự thay đổi nhiều theo chiều trượt của cốp pha. Bề mặt của công trình không nên có các kết cấu lồi ra gây trở ngại cho trượt cốp pha. Độ dày thành công trình không nên thay đổi theo chiều cao. Khi cần thiết phải thay đổi độ dày thành thì nên thay đổi mặt trong theo hình bậc thang.
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved