Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Sơn mái tôn thế chột


Sơn mái tôn thế chột

Khi sửa nhà xưởng chỉ cần sử dụng một tấm cách nhiệt cho mái tôn, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải tốn thêm nhiều khoản chi phí để mua quạt hút gió, quạt điện,…Sản phẩm cách nhiệt thường có độ bền từ 10 đến 20 năm, nhiệt độ bên dưới mái tôn sẽ giảm từ 50% đến 70% giúp năng suất lao động tăng đáng kể và sinh hoạt của công nhân cũng thoải mái hơn rất nhiều.

son mái tôn nhà xưởng 


Công ty dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp và thi công lắp đặt nhanh nhất, giá thành hợp lý và đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH THI CÔNG BẰNG CỐP PHA TRƯỢT ( 24/09/2020 )

Kích thước, hình dạng thiết diện của công trình không nên có sự thay đổi nhiều theo chiều trượt của cốp pha. Bề mặt của công trình không nên có các kết cấu lồi ra gây trở ngại cho trượt cốp pha. Độ dày thành công trình không nên thay đổi theo chiều cao. Khi cần thiết phải thay đổi độ dày thành thì nên thay đổi mặt trong theo hình bậc thang.
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved