Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Thi công nhà phố


Thi công nhà phố

Công Ty Hưng Thịnh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt xây dựng nhà ở dân dụngxây dựng nhà phố,  xây dựng biệt thựxây dựng nhà xưởng…tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long an và các tỉnh thành khác.

Quý khách cần tư vấn gọi số 0937.585.068 ( 24/24 ) chúng tôi sẽ có kỹ sư, kiến trúc sư khảo sát thực tế và TƯ VẤN MIỄN PHÍ cam kết đáp ứng nhu cầu của quý khách với chi phí tối ưu nhất.

Thi Công Nhà Phố
Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua những ý tưởng thiết kế độc đáo, khoa học theo nhiều trường phái kiến trúc cổ điển lẫn hiện đại.
Hưng Thịnh Phát sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế kiến trúc & nội thất cho mái ấm gia đình Việt
  • Phong cách chuyên nghiệp. Tư vấn tận tình, trách nhiệm. Có nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp, phong cách đa dạng.
  • Đội ngũ Kiến trúc sư tài năng – sáng tạo phối hợp cùng nhiều chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm.
  • Ứng dụng chất liệu xây dựng hiện đại, kiến tạo nên những công trình nhà phố đẹp và bền vững.
  • Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nhà phố mới.
Thi công hoàn thiện - Vững xây tương lai
 

 
Với đội ngũ kĩ sư xây dựng nghề cao, đội thi công đầy nhiệt huyết, sẵn sàng thì công mọi công trình dưới mọi điều kiện khó khăn nhất nhằm hoàn thành công trình đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình vượt trội, đúng tiêu chí đề ra 
Mọi công trình thi công đều có bảo hộ lao động, bảo hiểm công trình và bảo hiểm cho công nhân, giảm thiểu mọi rủi ro.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH THI CÔNG BẰNG CỐP PHA TRƯỢT ( 24/09/2020 )

Kích thước, hình dạng thiết diện của công trình không nên có sự thay đổi nhiều theo chiều trượt của cốp pha. Bề mặt của công trình không nên có các kết cấu lồi ra gây trở ngại cho trượt cốp pha. Độ dày thành công trình không nên thay đổi theo chiều cao. Khi cần thiết phải thay đổi độ dày thành thì nên thay đổi mặt trong theo hình bậc thang.
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved