Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM


TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM


Quy định mới về điều kiện Sản xuất mỹ phẩm:

Ngày 01/7/2016, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 93/2016/NĐ-CP Quy định về điều kiện sản xuất Mỹ phẩm, theo đó các cơ sở sản xuất mỹ phẩm trong nước phải được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

 

 

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư các nhà xưởng sản xuất trong lĩnh vực y tế, GMP Plus tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đáp ứng tiêu chuẩn để xin cấp chứng nhận Đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm với các hạng mục tư vấn như sau:

– Khảo sát mặt bằng, thiết kế nhà xưởng sản xuất theo nguyên tắc 1 chiều.

– Thiết kế hệ thống điều hòa, thông gió, chiếu sáng, nước cấp, nước thải, khí nén.

– Bóc tách dự toán để mời thầu, hoặc tham gia thầu gói thi công nhà xưởng.

– Giám sát nhà thầu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị theo thiết kế ban đầu.

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài liệu xin cấp chứng nhận để nộp lên Sở y tế.

– Cùng với khách hàng soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ tài liệu tại nhà máy để chuẩn bị tiếp đoàn đánh giá.

– Nhân sự của GMP Plus sẽ đồng hành cùng khách hàng đến khi nhà máy chính thức nhận được giấy chứng nhận Đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm của Sở y tế.

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin về dịch vụ Tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả nhất!

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
BÌNH LUẬN
Họ tên:

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

Nhận làm xưởng sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của bộ y tế ( 31/03/2019 )

Để được cấp phép nhà xưởng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn của bộ y tế đó là mong mỏi của bất cứ ai đang và sẽ theo đuổi ngành này bộ y tế đã ra nghị định 93/2016 siết chặt và quản lý lãnh vực sản xuất mỹ phẩm với nhiều quy định và yêu cầu rất khắt khe cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải có nhà xưởng theo hướng một chiều
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved