Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Xây dựng nhà ở dân dụng bằng nhà thép tiền chế


Xây dựng nhà ở dân dụng bằng nhà thép tiền chế

 

Xây dựng nhà ở ứng dụng bằng thép tiền chế hiện nay thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Đây là giải pháp mới được đánh giá cao về mọi mặt, sử dụng các cấu kiện thép đã được sản xuất đồng bộ đem đến công trường lắp dựng, tiến độ vô cùng nhanh chóng, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính kinh tế, ứng dụng.

 

 

Nhà thép tiền chế hiện nay được ứng dụng vô cùng rộng rãi

Nhà thép tiền chế là loại nhà được làm bằng cấu kiện thép được chế tạo và lắp dựng theo bản vẽ kiến trúc. Quá trình làm ra sản phẩm một nhà thép tiền chế trải qua 3 giai đoạn chính là thiết kế – gia công cấu kiện – lắp dựng tại công trường.

Nhà thép tiền chế có nhiều lợi ích nên hiện nay được ứng dụng vô cùng rộng rãi, từ nhà kho cho tới mái nhà gas, nông trại, phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, nhà ở…Xây dựng nhà ở ứng dụng bằng nhà thép tiền chế hiện nay đang rất được quan tâm đầu tư và phát triển.

 

 

Xây dựng nhà ở ứng dụng bằng nhà thép tiền chế có rất nhiều lợi ích

Thay vì xây nhà ở bằng cách xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép, hiện nay nhà thép tiền chế được ứng dụng nhiều hơn. Bởi lẽ nhà thép tiền chế có các ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các công trình xây dựng khác:

- Có tính hữu dụng cao: Kết cấu thép linh hoạt, có thể áp dụng cho mọi công trình xây dựng nhà ở. Xây dựng nhà bằng thép tiền chế có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sửa chữa và nâng cấp khi gia chủ có ý muốn.

- Tiết kiệm chi phí: Công trình xây dựng bằng thép tiền chế giúp hạn chế được tối đa các vật liệu phụ, đồng thời cấu kiện làm bằng thép có giá thành rẻ hơn một công trình xây dựng bê tông cốt thép. Do đó, khi xây dựng nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Đảm bảo chất lượng: Tuy giá thành giảm hơn so với các công trình xây dựng truyền thống nhưng độ bền vững không hề giảm, thậm chí còn bền vững hơn rất nhiều. Nguyên liệu được kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ, sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo được tính chính xác khi sản xuất và lắp dựng, đảm bảo được sự bền vững lên đến cả trăm năm.

 

- Thi công nhanh chóng: Xây dựng một công trình càng để thời gian lâu thì tốn nhiều chi phí cho nhân công làm việc. Do đó xây nhà ở ứng dụng bằng nhà thép tiền chế là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cấu kiện đã được sản xuất nên khi đưa ra công trường chỉ tốn thời gian lắp dựng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

- Chi phí bảo hành thấp: Nhà thép tiền chế đã tính toán đến giải pháp sàn và giải pháp móng giúp công trình tăng độ bền vững, giúp hạn chế được tối đa chi phí bảo hành công trình sau này.

Hy vọng những thông tin hữu ích này giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về xây dựng nhà ở ứng dụng bằng nhà thép tiền chế!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Quy trình và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng ( 17/08/2017 )

Quy trình và các thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng luôn là một khâu quan trọng trong quá trình thi công nhà xưởng. Tuy vậy, hiện nay các nhà đầu tư luôn ái ngại khi các thủ tục hành chính khá rắc rối và chưa nắm rõ các quy trình cần thiết.

Nội dung bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp ( 18/06/2017 )

Tùy vào từng loại hình, kiến trúc và hoạt động sản xuất khác nhau mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện lên phương án thiết kế

Các thủ tục và quy trình xin phép xây dựng nhà xưởng ( 18/06/2017 )

Trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

Xây dựng nhà thép tiền chế tiền kiệm chi phí ( 18/06/2017 )

công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, hà tằn hà tiện cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng bằng thép đồng thời với chất lượng vượt trội.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH THI CÔNG BẰNG CỐP PHA TRƯỢT ( 24/09/2020 )

Kích thước, hình dạng thiết diện của công trình không nên có sự thay đổi nhiều theo chiều trượt của cốp pha. Bề mặt của công trình không nên có các kết cấu lồi ra gây trở ngại cho trượt cốp pha. Độ dày thành công trình không nên thay đổi theo chiều cao. Khi cần thiết phải thay đổi độ dày thành thì nên thay đổi mặt trong theo hình bậc thang.
VIDEO
CÁC CHỨNG NHẬN
Giới thiệu
Kết nối mạng xã hội
Bản đồ đường đi
© Copyright 2017 cokhihtp.com, All rights reserved