Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Thi công xây dựng nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch


Thi công nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch


Với sự phát trển của nền kinh tế hiện nay. Nhu cầu về sản xuất hàng hóa tăng cao. Nên các doanh nghiệp tại các KCN Nhơn Trạch 1, 2, 3, 4, 5, 6 ở Đồng Nai  cần phải mở rộng nhà xưởng để đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất. Thi công xây dựng nhà xưởng.

 

thi công nhà xưởng tại nhơn trạch


Hưng Thịnh Phát nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có được một công trình nhà xưởng chất lượng, uy tín, giá thành rẻ nhất.

Ngày nay, nhà xưởng hay được xây dựng theo dạng nhà thép tiền chế. Do các kết cấu thép, vật liệu được chế tạo, sản xuất ngay trong nhà máy. Được làm theo bản vẽ kiến trúc và kĩ thuật đã thiết kế sẵn.

Xây dựng nhà xưởng phải trải qua các bước:

Khảo sát khu đất.
Thiết kế kiến trúc nhà xưởng.
Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất.
Xây dựng phần bê tông cốt thép ( thi công móng, nền…)
Lắp dựng kết cấu thép tại công trường.

Khi thi công xây dựng nhà xưởng, chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để hoàn thành. Nhằm giảm thời gian thi công, tăng nhanh tiến độ để sớm đưa nhà xưởng vào hoạt động. Mặt khác, chủ đầu tư cũng dễ dàng kiểm xoát được chất lượng nhà xưởng ngay trong quá trình thi công.

Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh. Chi phí bảo dưỡng rẻ và dễ dàng mở rộng sau này. Nên nó là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thay vì xây dựng nhà xưởng thông thưởng.

Hưng Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những công trình chất lượng, giá thành hợp lý.