Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công xưởng dệt tại HẬU GIANG


Thiết kế thi công xưởng dệt tại HẬU GIANG

Hiện tại, nhu cầu xây dựng Nhà xưởng ngày càng cao.để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của các Doanh Nghiệp. Việc tìm một đơn vị chuyên về Tư vấn – Thiết kế – Thi công Nhà xưởng.là rất quan trọng. Đòi hỏi đơn vị đó phải có kinh nghiệm, có chuyên môn.trong lĩnh vực thiết kế và thi công Nhà xưởng.
Xây dựng HƯNG THỊNH PHÁT chúng tôi hân hạnh là bạn đồng hành cùng.Quý Khách Hàng trong từng công trình Nhà xưởng, Nhà tiền chế, Nhà máy… Chúng tôi chuyên nhận Tư vấn – Thiết kế- Thi công xây dựng Nhà xưởng, đáp ứng theo từng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Quy trình thi công xây dựng Nhà xưởng thép tiền chế:
_ Thiết kế bản vẽ kiến trúc: trình bày các giải pháp thiết kế. Phân tích đánh giá và tư vấn chọn phương án tối ưu nhất. Sau đó, hoàn thiện phương án thiết kế kiến trúc, kết cấu, vật liệu.và thể hiện trên các bản vẽ phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt.

_ Thiết kế bản vẽ gia công: một khi bản vẽ kiến trúc được phê duyệt thì bản vẽ gia công sẽ thể hiện chi tiết.và đánh mã số rõ ràng cho cấu kiện trên bản vẽ. Bản vẽ thể hiện sai sẽ dẫn đến những sai phạm cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

_ Gia công các cấu kiện thép tại nhà máy.

_ Lắp dựng, thi công các kết cấu thép tại công trường.

_ Sau khi thi công xây dựng xong sẽ thẩm duyệt, nghiệm thu, bàn giao lại cho Chủ Đầu Tư.

_ Bảo hành chu đáo, trách nhiệm.

Thi công Nhà xưởng thép tiền chế có ưu điểm:
_ Độ tin cậy và khả năng chịu lực cao. Do vật liệu thép có cường độ lớn, lớn nhất trong các vật liệu xây dựng nên kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn. Độ tin cậy cao là do cấu trúc thuần nhất của thép.

_ Trọng lượng nhẹ. Kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực. Từ gỗ, đá, bê tông đều không nhẹ bằng.

_ Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp. Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng, nhanh chóng.

_ Kết cấu thép dễ sửa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyển.

_ Tính kín. Vật liệu và liên kết cấu thép có tính kín không thấm nước, không thấm khí nên thích hợp cho những công trình bể chứa chất lỏng, cất khí, điều này khó thực hiện đối với các vật liệu khác.

Xây dựng HƯNG THỊNH PHÁT chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các công trình xây dựng của Quý Khách Hàng yêu cầu một cách chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn, nhanh gọn với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.