Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Có nên xây nhà bằng thép tiền chế


Có nên xây nhà bằng thép tiền chế

 

Để trả lời cho câu hỏi mà không ít khách hàng đang thắc mắc này, BMB Steel giới thiệu tới bạn đọc thông tin so sánh đa chiều giữa nhà kết cấu thép với nhà xây dựng truyền thống. Từ đó, khách hàng có thể có cái nhìn khách quan hơn về nhà bằng kết cấu thép và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Tại sao phải xây nhà bằng kết cấu thép?

Những lý do để chọn xây nhà bằng kết cấu thép, vượt trội hơn bê tông cốt thép

Thực tế xây dựng đã minh chứng rằng các tòa nhà trên 15 tầng được làm từ kết cấu thép sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với xây dựng bằng bê tông truyền thống.

Khả năng chịu lực của thép trên những vùng hay xảy ra địa chấn tốt hơn.

Rút ngắn thời  gian: thực tế cho thấy, xây dựng một tòa nhà cao tầng bằng kết cấu thép thường chỉ mất nửa thời gian so với xây bằng bê tông. Cụ thể, nếu xây một tòa nhà 25 tầng bằng bê tông cần ít nhất khoảng 24 tháng nhưng nếu dùng bằng kết cấu thép thì chỉ mất khoảng 12 tháng. Điều này có lợi rất lớn với nhà đầu tư và giúp việc thu hồi vốn diễn ra nhanh chóng và sớm hơn.

An toàn và kiên cố: các kết cấu thép được sản xuất sẵn theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nên khi lắp đặt sẽ được gắn kết một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn.

Bền nhẹ: Nhà kết cấu thép có tính bền nhẹ cao hơn Gỗ và Bê tông cốt thép gấp nhiều lần.

Tính thích ứng cao: nhà kết cấu bằng thép có thể thi công trong mọi điều kiện thời tiết. Nó cũng không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Bảo trì: Do không bị ảnh hưởng quá nhiều từ các tác nhân môi trường nên chi phí bảo trì nhà kết cấu thép không đáng kể.  Do đó, BMB Steel cam kết mang tới cho khách hàng chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

Giá trị: Theo tính toán của các nhà xây dựng, nhà bằng kết cấu thép thường có độ bền trung bình từ 70 đến 100 năm. Vì thế nó luôn giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép. Hơn nữa, nhà bằng kết cấu thép còn có thể tái sử dụng.

Khẩu độ dài hơn, ít cột kèo hơn

Giảm thiểu việc đào móng/ phần móng ít hơn

Kiến trúc đa dạng

Lắp dựng nhanh hơn

Giảm tiếng ồn.