Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Nhà máy sản xuất vách ngăn panel eps


Nhà máy sản xuất vách ngăn panel eps

 

Nhà máy sản xuất Tôn- xốp - Xốp được đặt tại khu CN Nhơn Trạch 3 Nhà máy có tổng vốn đầu tư trên 300.000 USD, công suất 5000m2/ngày, với diện tích hơn 15.000m2. Sử dụng dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới về sản xuất Xốp - Tôn xốp 3 lớp cách âm cách nhiệt.

 

Nhà máy sản xuất vách ngăn panel eps


 
GIỚI THIỆU VỀ TẤM PANEL TÔN-XỐP-TÔN

Panel tôn xốp hay còn có tên gọi là "Sandwich panel" là tấm vách cách âm, cách nhiệt 3 lớp gồm 2 lớp ngoài là tôn mạ kẽm mạ mầu được kết dính với lớp lõi xốp EPS ( Expand Polystyrene) cách âm, cách nhiệt ở giữa bằng keo dán chuyên dụng.

Tấm Sandwich panel EPS được sản xuất trên dây truyền liên tục tiên tiến, hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc nên không những mang lại bề ngoài có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp chống nóng, cách âm hiệu quả cho công trình.

Tấm Sandwich panel EPS không những nhẹ mà còn có sức bền khá lớn, phương pháp thi công lắp ghép đơn giản, dễ dàng tháo lắp di chuyển và tái sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao… nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cả trong các công trình công nghiệp và dân dụng.

Hàng nghìn m2 panel đã được cung cấp cho thị trường

EPS SANDWICH PANEL

Tấm EPS Sandwich Panel là tấm vách cách âm, cách nhiệt 3 lớp bao gồm hai mặt ngoài là lớp tôn mạ kẽm mạ màu được kết dính với lớp lõi xốp EPS (Expand PolyStyrene) cách âm, cách nhiệt ở giữa bằng keo dán chuyên dụng. Tấm EPS Sandwich Panel được sản xuất trên dây truyền liên tục tiên tiến hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc nên không những mang lại bề ngoài có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp chống nóng, cách âm hiệu quả cho công trình. Tấm EPS Sandwich Panel không những nhẹ mà còn có sức bền khá lớn, phương pháp thi công lắp ghép đơn giản dễ dàng tháo lắp di chuyển và tái sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao… nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cả trong các công trình công nghiệp và dân dụng.

 

TẤM PANEL LÕI EPS CHỐNG CHÁY/NON-FIRE
* Với việc thay thế  lõi EPS thông  thường bằng  lõi EPS có trộn thêm phụ gia không bắt lửa làm tăng  thêm ưu điểm cho loại vật liệu này: Nhẹ, cách âm, cách nhiệt và chống cháy lan…
 
*Chủng loại và màu sắc: Như đối với tấm Panel lõi xốp thông thường
*Ứng dụng:   Vách ngăn, bao che, trần thả, lợp mái cho nhà máy, kho, xưởng sản xuất, nhà ở…làm giảm nguy cơ bị cháy và giảm khả năng lan rộng của đám cháy (nếu có), giảm thiệt hại khi có cháy xảy ra.
 
TẤM PANEL LÕI EPS TỶ TRỌNG CAO
* Với việc thay thế lõi EPS thông thường bằng EPS tỷ trọng cao từ 20kg/m3-40kg/m3 và chiều dày tấm từ 100mm-200mm tạo cho tấm Panel EPS khả năng các âm, cách nhiệt cực tốt, phù hợp sử dụng làm vách bảo ôn cho các kho mát, kho đông lạnh, hầm đá.
* Màu sắc: +Mặt trên: Xanh dương, Xanh ngọc, xám bạc, hoặc theo bảng màu
+Mặt dưới: Vàng kem, trắng, hoặc theo bảng màu
*Ứng dụng: Lợp mái cho nhà máy, kho, xưởng sản xuất, nhà ở…
 
Ngoài sản xuất panel tôn xốp, nhà máy chúng tôi còn sản xuất cả phụ kiện tôn, nhôm đi kèm    
      
Phụ kiện tôn ốp panel tạo thẩm mỹ cho công trình
 
Nhà máy sản xuất vách ngăn panel eps, panel eps chống cháy, panel bông thủy tinh, glass wool panel, sản xuất trên dây chuyền, công nghệ Hàn Quốc nhập khẩu đồng bộ

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG THỊNH PHÁT

Địa Chỉ : 25 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn Phòng: 48B Trương Công Định, P. 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bình Dương: 70/26 Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương

Long An: 110 Tỉnh Lộ 827, Tân An, Long An

TP.Cân Thơ: Ấp 1, Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ

Hotline: 0938 552 189 

Điện Thoại: (028) 38 800 892 - Fax: (028) 38 800 892

Website: http://cokhihtp.com - Mail: cokhihtp@gmail.com