Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Nhà thép tiền chế tại Bình Dương


Nhà thép tiền chế tại Bình Dương

 

Khách hàng muốn xây dựng công trình nhà thép tiền chế ở Bình Dương thì không nên bỏ qua Hưng Thịnh Phát. Với phương châm xây dựng công trình nhà thép chất lượng, nhanh chóng, giá thành thấp mà vẫn đảm bảo được tính ứng dụng và tính thẩm mỹ, Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nhà thép uy tín nhất tại Bình Dương.

 

nhà thép tiền chế bình dương

 

Những ưu điểm tuyệt vời khi lựa chọn Hưng Thịnh Phát

Bình Dương là thành phố mới vô cùng phát triển, các công trình nhà xưởng, siêu thị, nhà kho, công ty, xí nghiệp, nhà trọ, sân vận động,…cần được xây dựng với tốc độ nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu người dân. Vì thế, các nhà đầu tư luôn muốn tìm kiếm một đơn vị xây dựng nhà thép uy tín để hợp tác.

Nhà thép tiền chế được làm từ các cấu kiện thép đã được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, sau đó đưa ra công trường lắp dựng nên tiết kiệm được thời gian thi công. Quá trình làm ra nhà thép tiền chế gồm 3 giai đoạn chính là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trường. Hưng Thịnh Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà xưởng, cam kết đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng ở Bình Dương và cả những khu vực lân cận. Công ty Hưng Thịnh Phát với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhân viên sáng tạo và năng động, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Xây dựng công trình nhà thép tiền chế bởi công ty Hưng Thịnh Phát sẽ đảm bảo được các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công trình xây dựng truyền thống:

➢ Tiết kiệm được nhiều chi phí.

➢ Tiết kiệm tối đa các vật liệu phụ.

➢ Thời gian xây dựng nhanh chóng.

➢ Chi phí bảo hành thấp, hạn chế tối đa được các chi phí phát sinh.

➢ Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng, dễ dàng mở rộng quy mô khi khách hàng có yêu cầu.

➢ Cấu kiện thép nhẹ hơn các vật liệu bê tông cốt thép, giúp giảm tải trọng công trình nhưng vẫn đảm bảo được sự bền vững.

➢ Có hệ thống cách nước siêu việt do thiết kế thoát nước thông minh, linh hoạt.

Quá trình hoàn thành nhà thép tiền chế

Như đã nói, quá trình hoàn thành nhà thép tiền chế sẽ trải qua các giai đoạn chính là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng:

❆ Thiết kế: Bản thiết kế dựa vào nhu cầu của khách hàng. Công ty Hưng Thịnh Phát sẽ đưa ra bản vẽ thiết kế để khách hàng duyệt, đi đến sự thống nhất mới tiến hành các bước tiếp theo.

❆ Tiếp nhận vật tư: Sau khi nhận các cấu kiện thép sẽ kiểm tra và nghiệm thu, bảo quản vật tư một cách cẩn thận, chuyên nghiệp.

❆ Thi công: Gồm lắp đặt bu lông móng, thi công lắp dựng khung chính, dựng tôn mái, lắp tôn tường. Khi xây dựng xong sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận rồi bàn giao cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu xây dựng công trình nhà thép tiền chế Bình Dương, hãy tham khảo thông tin và liên hệ với công ty Hưng Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi gửi gắm niềm tin cho chúng tôi!