Go to top
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QUẢNG CÁO

Thi công nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế tại Đông Nai


Thi công nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế tại Đông Nai

Với sự phát trển của nền kinh tế hiện nay. Nhu cầu về sản xuất hàng hóa tăng cao. Nên các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Đồng Nai cần phải mở rộng nhà xưởng để đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất.

Tại KCN Nhơn Trạch – Đồng Nai. Hưng Thịnh Phát là nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có được một công trình nhà xưởng chất lượng, uy tín, giá thành rẻ nhất.

 

xây dựng nhà xưởng tại đồng nai

 

Ngày nay, nhà xưởng hay được xây dựng theo dạng nhà thép tiền chế. Do các kết cấu thép, vật liệu được chế tạo, sản xuất ngay trong nhà máy. Được làm theo bản vẽ kiến trúc và kĩ thuật đã thiết kế sẵn.Xây dựng nhà giữ xe giá rẻ

Thi công xây dựng nhà xưởng phải trải qua các bước:
Khảo sát khu đất.
Thiết kế kiến trúc nhà xưởng.
Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất.
Xây dựng phần bê tông cốt thép ( thi công móng, nền…)
Lắp dựng kết cấu thép tại công trường.
Khi thi công xây dựng nhà xưởng, chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để hoàn thành. Nhằm giảm thời gian thi công, tăng nhanh tiến độ để sớm đưa nhà xưởng vào hoạt động. Mặt khác, chủ đầu tư cũng dễ dàng kiểm xoát được chất lượng nhà xưởng ngay trong quá trình thi công.

Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh. Chi phí bảo dưỡng rẻ và dễ dàng mở rộng sau này. Nên nó là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thay vì xây dựng nhà xưởng thông thưởng.